Lịch sử hình thành - phát triển

- Công Ty CP TM Bia Sài Gòn Trung Tâm là một thành viên thuộc hệ thống của Tổng Công ty CP Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn & trực thuộc Công Ty TNHH MTV TM Bia Sài Gòn, được thành lập vào ngày 10/06/2008 với nhiệm vụ quan trọng là thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ về thị trường & quy mô thương hiệu bia Sài Gòn tại Thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng bậc nhất của Việt Nam. 
 
- Sản phẩm kinh doanh chính, chủ lực của Công ty là bán buôn các sản phẩm bia Sài Gòn, một thương hiệu Việt nổi tiếng, bền vững & dẫn đầu của Việt Nam.
                ·     Tên công ty : Công Ty Cổ Phần Thương Mại Bia Sài Gòn Trung Tâm
                ·     Tên viết tắt : SATRACO - CENTER
                ·     Trụ sở chính : Tầng 5,6 -Tòa nhà LION TOWER, 29 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q. 1, TP.HCM, VN

                ·     Điện thoại : 028.38.257.190   - Fax : 028.38.257.191
                ·     Website : http://biasaigontrungtam.vn/- Mặc dù chỉ mới trải qua khoảng thời gian ngắn 5 năm kể từ khi được thành lập cho đến nay, nhưng Công Ty CP TM Bia Sài Gòn Trung Tâm đã từng bước xây dựng, duy trì & phát triển mạnh mẽ không ngừng với quy mô ngày càng lớn mạnh, dần dần ghi dấu & chiếm lĩnh thị trường tiêu thụ bia tại Thành phố Hồ Chí Minh. 
 
- Hiện nay, Công ty có tổng cộng 3 Kho bia, 3 Chi nhánh & hệ thống mạng lưới các nhà phân phối phủ trên khắp các Quận / Huyện của Thành phố Hồ Chí Minh.
 
- Quá trình hoạt động & phát triển bền vững của Công ty luôn gắn liền với phương châm “uy tín – sáng tạo – nỗ lực”, tạo môi trường làm việc ổn định, gắn bó cho người lao động, đồng thời đóng góp cao vào ngân sách Nhà nước.
 
- Để đạt được điều đó, tập thể CB – CNV của Công Ty CP TM Bia Sài Gòn Trung Tâm luôn luôn quyết tâm & nỗ lực hết mình để cùng hướng đến mục tiêu : Phục vụ khách hàng tốt nhất.
 
- Bên cạnh việc đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, Công ty luôn luôn chú trọng, tham gia tích cực các công tác an sinh xã hội như bảo tồn văn hóa, các hoạt động nhân đạo & từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, vì cộng đồng trong suốt quá trình phát triển của mình…
 
- Trong thời gian qua, Công ty liên tục nhận được nhiều bằng khen, danh hiệu do Bộ công thương, Tổng Công ty CP Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn & các cơ quan - ban ngành trao tặng; cũng như sự tin tưởng, ủng hộ & yêu mến của người tiêu dùng Việt Nam nói chung, Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng...Đây chính là sự khích lệ, động viên đồng thời cũng là nhiệm vụ quan trọng dành cho Công ty CP TM Bia Sài Gòn Trung Tâm tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên chặng đường dài phía trước…