Thông tin đại lý
Chi nhánh Bia Củ Chi
B2-6, Đường D1, KCN Tây Bắc, Củ Chi
Kho Bia Bình Tây
621 (Cổng C) Phạm Văn Chí, P.7, Q.6
Kho Bia Sài Gòn Trung Tâm
KHU ĐẤT Z11, P TRUNG MỸ TÂY, Q12, TPHCM

BIA SÀI GÒN ỦNG HỘ 3 TỶ ĐỒNG VÀO QUỸ “ ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA “ TỈNH TÂY NINH

Ngày 8 tháng 9 năm 2013
Lượt xem: 3313


           Ngày 7/8/2013, Ủy ban nhân dân Tỉnh Tây Ninh đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo Tổng công ty CP.Bia Rượu NGK Sài Gòn về các vấn đề phối hợp  triển khai các công tác . an sinh – xã hội trên địa bàn Tỉnh.

 

 


          Trong chương trình, Tổng công ty CP. Bia Rượu NGK Sài Gòn đã trao tặng biểu trưng ủng hộ Quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa “ Tỉnh Tây Ninh  3 tỷ đồng để xây dựng 43 căn nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách của Tỉnh .

 


          Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND Tỉnh Tây Ninh chia sẻ  “ Trải qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và chiến tranh biên giới tây nam , có gần 40.000 người con Tây Ninh đã hy sinh xương máu của mình cho độc lập dân tộc, rất được Đảng bộ và nhân dân Tây Ninh rất quan tâm thực hiện chính sách đối với các gia đình chính sách , Hoạt động đền ơn đáp nghĩa đã trở thành phong trào sâu rộng của cả hệ thống chính trị tại địa phương. Do ngân sách  còn hạn chế nên rất cần có sự chung tay , góp sức của toàn xã hội….Trong thời gian qua, Bia Sài Gòn nói chung và Chi nhánh Bia Sài Gòn tại Tỉnh Tây Ninh cũng đã có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động cộng đồng tại địa phương , chúng tôi rất trân trọng nghĩa cử này và cũng sẽ có những hoạt động tích cực để hỗ trợ sự phát triển của Bia Sài Gòn tại Tỉnh nhà. ” 

          Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân Tỉnh Tây Ninh cũng đã trao tặng bằng khen cho Tổng công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn vì  những đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội của  Tỉnh.                                                                                

TIN TỨC LIÊN QUAN
Ý KIẾN BẠN ĐỌC: (0)


Gửi