Thông tin đại lý
Chi nhánh Bia Củ Chi
B2-6, Đường D1, KCN Tây Bắc, Củ Chi
Kho Bia Bình Tây
621 (Cổng C) Phạm Văn Chí, P.7, Q.6
Kho Bia Sài Gòn Trung Tâm
KHU ĐẤT Z11, P TRUNG MỸ TÂY, Q12, TPHCM

Bia Sài Gòn cùng báo Tuổi Trẻ chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông

Ngày 30 tháng 5 năm 2014
Lượt xem: 3272

Ngày 14/5/2014, Tổng công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn đã trao 1 tỷ đồng đóng góp vào chương trình “ Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông “ của Báo Tuổi trẻ. Số tiền trên được trích từ quỹ an sinh xã hội 2014 của Tổng công ty.

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy và lãnh đạo Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty cũng đã vận động cán bộ, công nhân viên Bia Sài Gòn đóng góp mỗi người tối thiểu 1 ngày lương ( cơ bản ) ủng hộ lực lượng cán bộ, chiến sỹ bảo vệ chủ quyền biển đảo, ủng hộ ngư dân bám biển đánh bắt cá.

Tinh thần”chung tay với cộng đồng” là một trong những thông điệp chủ đạo, đồng hành cùng sự phát triển của Bia Sài gòn . Mỗi năm, Bia Sài Gòn đã đóng góp hàng chục tỷ đồng vào các hoạt động an sinh xã hội như chương trình định kỳ “ Bia Sài Gòn và những ngôi nhà tình nghĩa”, các hoạt động cộng đồng hướng về khu vực nông thôn hưởng ứng chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới v.v….cũng như các hoạt động phối hợp với các tổ chức , đoàn thể như Trung ương Đoàn , Hội chữ thập đỏ Việt nam trong các hoạt động thiết thực v.v..

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn, Chủ tịch HĐQT Phan Đăng Tuất đã chia sẻ “Đồng hành cùng báo Tuổi trẻ chung sức bảo vệ biển Đông là một hành động thiết thực của toàn thể người lao động Bia Sài Gòn cùng với nhân dân cả nước hướng về biển đảo, phản đối việc Trung quốc xâm phạm thềm lục địa chủ quyền và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, thể hiện tinh thần yêu nước, đoàn kết một lòng quyết tâm bảo vệ toàn vẹn biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc “ .

Các hoạt động hướng về biển đảo được xem là hoạt động trọng điểm trong chương trình “ Chung tay với cộng đồng “ năm 2014 của Tổng công ty.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Ý KIẾN BẠN ĐỌC: (0)


Gửi